VÒNG CHUNG KẾT & TRAO GIẢI CUỘC THI ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP – SWISS INNOVATION VIỆT NAM 2017

Một sự kiện hoành tráng quy tụ 500 CEO, nhà đầu tư và các chuyên gia tư vấn khởi nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 13/09/2017 tại Trung tâm Hội nghị White Palace: VÒNG CHUNG KẾT & LỄ TRAO GIẢI SWISS INNOVATION VIỆT NAM 2017.

Những câu chuyện khởi nghiệp muôn hình vạn trạng luôn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhưng mấy ai hiểu được bản thân những người khởi nghiệp từng tranh đấu trong tư tưởng, giằng xé giữa sự thành công đáng mơ ước và nỗi sợ hãi gặp phải thất bại ê chề như thế nào mới có thể vượt qua những “rào cản vô hình” đó của chính mình để đi theo con đường đổi mới – sáng tạo.

Khởi nghiệp đồng nghĩa với những doanh nhân trẻ sẽ đối mặt với vô số những rủi ro, khó khăn và thất bại không ít lần. Nhưng “thà chấp nhận rủi ro phải gánh chịu một nửa những chuyện xấu mà ta từng dự đoán trước, còn hơn giữ mãi sự vô danh hèn nhát vì sợ những điều có thể xảy ra” (triết gia Herodotus)

Bạn đang đau đầu vì không tìm được cảm hứng, không vẽ nên được ý tưởng. Bạn cứ mãi tư duy theo lối mòn, không làm sao thoát ra khỏi những điều đã cũ để mang lại “làn gió mới” cho chính bản thân và cho công việc. Hãy nhớ rằng, một không gian cũ, những con người cũ, với những ý tưởng, những kế hoạch cũ sẽ bó buộc khả năng sáng tạo đang ẩn sâu trong bạn. Nhưng một không gian mới, gặp gỡ những con người mới tràn ngập những ý tưởng đổi mới- sáng tạo sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng vô tận, để-đổi-mới.

Swiss Innovation Việt Nam 2017 mở ra một không gian thực tế cho phép tất cả những thí sinh tham gia “quăng” mình vào trải nghiệm, kiểm nghiệm tính khả thi của các dự án khởi nghiệp do họ lập nên, hạn chế tối đa rủi ro thất bại khi dự án được hiện thực hóa và đưa vào vận hành.

Trải qua 9 tháng “khổ luyện”, 25 đội dự thi xuất sắc nhất, vượt qua hơn 200 dự án đổi mới, sáng tạo để tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung kết – bước “chạy nước rút” về đích nhằm biến ước mơ thành hiện thực.

VÒNG CHUNG KẾT – TRAO GIẢI SWISS INNOVATION VIỆT NAM 2017

Thời gian, địa điểm:

Sự kiện dự kiến diễn ra cả ngày 13/09/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace, 149 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

Vòng chung kết – Trao giải S.I có gì hot?

25 đội dự thi xuất sắc nhất, trải qua hơn 9 tháng nuôi nấng “đứa con” của mình để tiến đến Vòng Chung kết, gọi vốn đầu tư và hiện thực hóa giấc mơ khỏi nghiệp của bản thân.

Những chuyên gia/cố vấn kinh tế hàng đầu chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp thú vị, tạo động lực và thắp sáng niềm đam mê cho những ai muốn khởi nghiệp nhưng còn e ngại những “rào cản vô hình”.

Sự kiện quy tụ 500 CEO – những nhà lãnh đạo doanh nghiệp “lão làng”, các nhà đầu tư tìm kiếm giá trị đổi mới, sáng tạo và phát triển bền vững.

Vòng Chung kết Swiss Innovation Việt Nam 2017 không chỉ bó buộc trong khuôn khổ của một cuộc thi thông thường mà mang đến những giá trị đích thực của sự đổi mới, cơ hội rộng mở cho những ai đam mê khởi nghiệp.

Vòng Chung kết & Lễ Trao giải Swiss Innovation Việt Nam 2017 như một đại tiệc linh đình với một thực đơn phong phú. Những “nguyên liệu” ý tưởng được sơ chế cẩn thận, thêm vào đó “gia vị” nguồn vốn để chế biến thành “món ăn” hiện thực. Điều quan trọng là các đội dự thi phải làm sao để những món ăn này không chỉ mang lại chân giá trị hoàn mỹ cho người tiêu dùng mà còn giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận và phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

Thông tin chi tiết về những hoạt động của sự kiện Vòng Chung kết & Lễ Trao giải Swiss Innovation Việt Nam 2017 sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chờ đón!